ตั้งครรภ์อยากตาย

ตั้งครรภ์37w แต่รู้สึกอยากตายร้องไห้ทุกวัน สามีห่วย ชีวิตห่วย ครอบครัวห่วย ปัญหาชีวิตเยอะ ต้องรับไว้คนเดียวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็มีเรื่องเครียดเยอะแยะเต็มหัวไปหมดค่ะคิดตลอดเวลา​กลัวผลจะกระทบกับลูกเหมือนกันแต่ก็พยามยามไม่คิดเพื่อลูกบางที่ก็เปิดยูธูปฟังนิทานฟังเรื่องเล่าพอช่วยให้ผ่อนคลายบ้างระบายกับคนรอบข้างบ้างยังไงก็สู้ๆนะค่ะคุณแม่​#เพื่อลูกค่ะ✌️✌️