ชอบกินมันหมู

ตั้งครรภ์36สัปดาห์ ชอบกินมันหมูเป็นหมูกระทะ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

มันก็ไม่ดีต่อร่างกายคุณแม่คะ คุมอาหารทานที่มีประโยชนดีกว่านะคะ นานๆทีพอหายอยากได้ มันหมูเลยนะคะ น้ำหนักตัวเพิ่มค้างที่แม่ได้มากคะ และท่อนมอาจอุดตันได้เพราะของมันของทอด. แม่คิดว่านะคะ. 🤰✌🏻