น้ำหนักลูกน้อยไปไหม

ตั้งครรภ์36+4ค่ะน้ำหนักลูก2500กรัมน้อยไปไหมคะควรบำรุงอะไรเพิ่มไหมคุณหมอนัดนอนรพ.วันที่31นี้แล้ว🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะแม่ ตอนคลอดกับตอนซาวด์ไม่เท่ากันค่ะแม่ น้ำหนักลูกเราอาจจะเยอะกว่านี้ บ้านนี้ตอนซาวด์จะคลอด2700 ตอนคลอด3030ค่ะ

บ้านนี้ก็น้อยคะ กินแล้วไม่ลงลูก เด็กเดี๋ยวก็ออกมาโตข้างนอก อย่าเครียดนะคะ