ยาระงับการคลอด

ตั้งครรภ์36+4 ปากมดลูกเปิด2เซน ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่หมอยังไม่ให้คลอด ให้ยาระงับคลอดไว้ อยากทราบว่าแม่ท่านไหนเคยโดนยาระงับการคลอดบ้าง หลังจากที่โดนยาไปคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โดนไปตอน34วีคมดลูกเปิด1เซนต์คลอดตอน40+1ค่ะ