อยากทราบน้ำหนักเด็กในครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์35วีค น้ำหนักเด็กในครรภ์2,200 ปกติตามเกณฑ์ไหมคะ หรือตกเกณฑ์

3 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอ35วีคน้ำหนักน้องตอนซาวด์2,190 หมอบอกปกติค่ะ แต่แม่แอบกลัวน้ำหนักน้องน้อยไปนิดนึง ปกติแม่ก็เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วเลยกลัวลูกตัวเล็ก😅

ตามนี้เลยค่ะแม่ +- จากที่หมออัลตร้าซาวด์อีกประมาณ 300กรัมค่ะ

ปกติค่ะ ของเราก็เท่านี้😊