ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19ดีไหม

ตั้งครรภ์35วีค+3วัน กังวลจะไปฉีดวัคซีนดีไหม ส่วนตัวไม่ค่อยอยากฉีดเลย มีแม่บ้านไหนฉีดแล้วบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของคุณหมอด้วยค่ะ บางเคสไม่ใช่กลุ่มเสี่ยงก็ไม่ฉีดให้

3y ago

ตัดสินใจเองได้เลยค่ะ จะฉีด/ไม่ฉีดก็ได้

บ้านนี้คุณหมอสั่งห้ามฉีดเลยค่ะ

3y ago

ค่ะแม่