ถามแม่ๆใกล้คลอดหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์35weekแล้ว มีอาการเจ็บขาหนีบค่ะเดินก็เจ็บตลอด แล้วก็รู้สึกเหมือนมีก้อนกลมๆเหมือนลูกมะนาวอยู่ข้างๆขาหนีบสองข้างแต่ไม่เท่ากันมีอาการปวดอยากทราบว่าปกติไหมคะลูกกลมๆคือหัวลูกรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ แม่ต้องอย่าเดินบ่อย