ตั้งครรภ์35 สัปดาห์

ตั้งครรภ์35 สัปดาห์ ท้องเสีย อาเจียนมาสามสี่วันแล้ว และปวดหลังลงไปถึงขา ทั้งสองข้าง เป็นเพราะอะไรคะ🥺 ปวดหลังมาก

2 ตอบกลับ

เตือนค่ะจะถึงเวลาคลอด นับวันจะปวดหลังมากขึ้นและนอนยาก

ตรวจโควิทรึยังค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ แม่🙏🏻❤ ตอนนี้ดีขึ้นแร้ว แต่ ปวดหลังแทบทนไม่ไหวเรยค่ะ