ตกขาวตั้งครรภ์35week

ตั้งครรภ์35 week ตกขาวเยอะมากๆถามหมอๆบอกว่าเป็นเรื่องปกติของท้องแก่ มีแม่ๆบ้านไหนมีเยอะเหมือนกันไหมคะ ไหลออกมาจนนึกว่าน้ำคล่ำแตก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

34+3ตกขาวเยอะเหมือนกันถามหมอหมอบอกว่าถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันก็ปกติของคนท้อง บ้านนี้ตกขาวเยอะวันนึงต้องเปลี่ยน กกนใตัวนึงเลยค่ะ😂เพราะรู้สึกเหนอะหนะไม่สบายตัวถ้าไม่ได้เปลี่ยน

11mo ago

มีเพื่อนแล้ว บางทีก็จิตตกนึกว่าน้ำคล่ำคะ5555

แม่ๆบ้านอื่นท้อง35วีคเคยเยี่ยวแสบไหมค่ะรุ้สึกว่าข้างช่องคลอดมีอาการบวมนิดนึงค่ะเวลาเยี่ยวจะแสบเกิดจากอะไรค่ะ

11mo ago

เยี่ยวแสบขัด กระเพาะปัสสาวะอักเสบเค้าเคยเป็นไปหาหมอนะแม่

บ้านนี้ก่เปนค่ะ จนตอนนี้36ก่ยังไม่หมดค่ะ เปนตกขาวเหลวไม่เหนียวนะค่ะ คล้ายของเสียเรยค่ะ

11mo ago

บ้านนี้บวกเลือดพร้อมจ้า แต่ไปหาหมอแล้วก่ปกติทุกอย่างค่ะ งงใจ555

บ้านนี้37wไหลเหมือนน้ำเลยค่ะ เป็นน้ำใสๆ ไม่เยอะแต่พอเปียก แต่บ่อย

11mo ago

ใช่คะเป็นเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมื่อนกันค่ะเป็นน้ำใสๆมีก่อนขาวๆออกแรงบ้างบางวันค่ะ 37+3

เราเป็นตกขาวเยอะเหมือนกันคะแม่35วีคเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่เป็นตอน35wคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ36weekคันด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เหมือน​กันค่ะ