ช่วยดูหน่อยค่ะเป็นแบบนี้ใช่น้ำคร่ำรั่วไหมคะ บางทีน้ำใสๆ บางทีใสๆขุ่นๆแต่ออกมาเยอะอยู่ในแต่ละวัน

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ คุณแม่ไปหาคุณหมอยังคะกลัวไปแล้วคุณหมอให้กลับบ้าน

3mo ago

ยังเลยค่าว่าจะไปพรุ่งนี้เช้า

แนะนำไปหมอเลยค่ะไม่ต้องรอ