เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดิอน

ตั้งครรภ์34+4 week เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน เจ็บมาประมาน1ชม.แล้วค่ะ เจ็บท้องปวดขามากคะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ. ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คะ​ ลองไปหาหมอไหมคะ​ ถามหมอเลยดีกว่า​ คะแม่