ตั้งครรภ์33วีค3วัน

ตั้งครรภ์33วีค3วัน มีแบบนี้ไหลมา ปกติไหมคะ ตั้งแต่ตอนเช้าไหลออกมาเป็นรอบที่2แล้วค่ะ #แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์33วีค3วัน
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้าตกขาวหนักมาก แต่เรามีปวดท้องร่วมด้วยค่ะ สรุปคลอดตอน 33+3พอดีค่ะ

2y ago

ของเราเจ็บท้องคลอดแต่น้องอยู่ท่าก้นปากมดลูกเปิด7เซน ตอนแรกโดนยาระงับคลอดไป3เข็มเหมือนกันค่ะ แต่มดลูกบีบตัวถี่ทุกๆ3นาที หมอลงความเห็นให้ผ่าเพราะเป็นอันตรายต่อน้อง เลยได้ผ่าจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏