เคลียด

ตั้งครรภ์33Wแล้ว กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ นม กล้วย ไข่ ผลไม้ทุกอย่าง เนื้อสัตว์ แต่ลูกก๊ยังน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แม่เคลียดมากค่ะไม่รู้จะทำยังไง จะบำรุงอะไรอีกดีกลัวลูกตัวเล็ก แม่เป็นคนตัวเล็ก น้ำหนักแม่ขึ้นมา11โล จากที่กินได้ทุกอย่าง ตอนนี้เคลียดกินไรไม่ลงเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะความเครียดหรือเปล่าค่ะแม่ เราก็ชอบเครียดคิดทุกอย่างคิดไปหมด 35w หนัก1900เองค่ะ แต่น่าจะพอมีเวลาเพิ่ม

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่🙏