น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ตั้งครรภ์33w1d นน.ลูกได้เเค่ 1569g เเม่ๆเเนะนำหน่อยคะ อะไรที่ลงลูกเร็วๆ

14 ตอบกลับ

ไข่2ฟอง ผลไม้ นม กล้วย ทุกวันค่ะ 34w 2340กรัม

วันนี้ไปหาลูกน้ำหนักตำ1475 กรัม 33วีค2วัน

กล้วยและเน้นกินอาหารที่มีโปรตีนค่ะ

คุณแม่กินนมกับไข่เยอะๆค่ะ