น้ำหนักน้อยไหมคะ

33w1d น้ำหนัก2โล2 นน.น้อยไหมคะ ต้องเพิ่มยังไงดี ?

2 ตอบกลับ

ของเรา34+5wขึ้นมา3-4โลเอง หมอยังบอกลูกก็น้ำหนักน้อย ตอนนี้อัดนม ไข่ กบ้วยเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกยุ แต่ก็เท่าที่จะกินใด้อ่ะ เพราะแฟนหาตังคนเดียว ใม่ค่อยพอกิน

นี่ค่ะ