เลือดออกท้อง8เดือน

ตั้งครรภ์33+2มีเพศสัมพันแร้วเลือดออกอัตรายมั้ยคะแบบนี้น้องจะเปนไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเลือดออกปริมาณมากมั้ยค่ะแล้วหลังจากที่เลือดออกแล้วน้องมีอาการแบบไหนยังดิ้นอยู่รึป่าวถ้าดิ้นน้อยหรือเลือดออกมากต้องไปหาหมอนะค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายควรงดนะคะ ระวังคลอดก่อนกำหนด

ไปหาหมอค่ะ เพื่อคลายความกังวล

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แระนำหาหมอค่ะ