คนท้องสามารถย้อมสีผมได้ไหม

ตั้งครรภ์32สัปดาห์ ย้อมผมได้ไหมคะ?

6 ตอบกลับ

สารเคมีนะคะ แต่เพื่อนเรายืดผมตอนท้อง6-7เดือน ก็ไม่มีอะไรค่ะลูกก็แข็งแรงปกติ

สารเคมีเยอะคะเลี่ยงดีกว่า เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่

บ้านนี้อยากทำผมมากแต่คิดถึงลูกในท้องก็เลยไม่ทำค่ะ

ทำได้ค่ะถ้าคุณแม่ทนกลิ่นได้

เลี่ยงดีกว่าค่ะ มีสารเคมี

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ