ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ด้วยคะ

ตั้งครรภ์32wน้องดิ้นเก่งมากเเต่ท้องเล็กมากๆเลยคะกลัวลูกตัวเล็กออกมาแล้วไม่ครบ32แม่กังวลมากเลยของคำปรึกษาจากคุณแม่ด้วยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปซาวต์ที่คลีนิคดูก็ได้ค่ะว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ย

ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ