มีเลือดไหลออกจมูกค่ะ

ตั้งครรภ์32weekค่ะ วันนี้นั่งทานข้าวอยู่ๆเหมือนมีน้ำมูก แต่มันไม่ใช่แบบเป็นเลือดไหลอออกจมูกค่ะ ใช้ทิชชู่ซับหลายแผ่นมาก เลยเอาน้ำแข็งประคบแล้วก็เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ แม่ๆท่านอื่นไตรมาส3แล้วมีอาการแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เลือดกำเดาไหลค่ะแม่ คงเพราะอากาศร้อน