หลับยาก

ตั้งครรภ์32week ทำไมนอนหลับยากจัง ทั้งปวดน่องขา มีวิธไหนทำให้หลับง่ายมั้ยคะ ตอนเช้าไม่อยากลุกไปทำงานเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้แฟนช่วยนวดให้ค่ะก่อนนอน พอให้ได้หายเมื่อยนิดหน่อย ตัวเองลองกอดหมอนข้างนอนดูนะคะ ของเรากอดหมอนข้างแล้วช่วยได้เยอะเลย ไม่ปวดหลัง