ท้อง32 W ปวดท้องน้อย คล้ายปวดประจำเดือน

ตั้งครรภ์32W ปวดท้องน้อยฝั้งขวา คล้ายปวดประจำเดือนรามปวดก้นกบ ไม่มีมูกเลือดใดๆ ปวดแบบนี้ คือเจ็ปเตือนหรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บไม่ถี่คือเจ็บเตือนค่ะ