สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

ตั้งครรภ์31สัปดาห์ วันนี้มีอาการ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ปวดตั้งเเต่หลังลงมาถึงอวัยวะเพศเลย เป็นช่วงบ่ายประมาณสองรอบค่ะแล้วก็หาย จนมาถึงตอนนี้4ทุ่มจะ5ทุ่ม รู้สึกเริ่มปวดอีกรอบ เเล้วก็หายปวด เเต่มามีอาการท้องปั้นเเข็งหลังจากหายปวดค่ะ เป็นช่วงๆ ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะว่าปกติมั้ย จะคลอดก่อนกำหนดรึเปล่า ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอตามด้วยคนค่ะแม่ ตอนนี้ก็ 31w เหมือนกันปวดท้อง เกรงท้อง ไม่สบายท้อง ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงลงหัวหน่าวค่ะ