สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์30w มีอาการเจ็บคอ สามารถทานยาอมสเตร็ปซิลได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

อย่าทานยาเลยค่ะ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆหรือน้ำผึ้งผสมมะนาวช่วยได้นะคะ ถ้าอยากกินยาเเนะนำพบเเพทย์ค่ะ

แต่ข้างช่องเขียนว่าเด็กต่ำกว่า 6 ปีและสตีมีครรควรปรึกษาแพทก่อนนะค่ะ