เจ็บท้อง

ตั้งครรภ์30+6วีค เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องช่วงหน้าท้องประมาณ4ทุ่มเริ่มเจ็บแรงเจ็บถี่ตอน5ทุ่มครึ่งค่ะเจ็บ2นาที2นาทีหายแบบนี้จนถึงตี1 รู้สึกท้องลดต่ำแล้วท้องแข็ง ตี1กว่าๆพอหายเลยนอนเพราะเจ็บไม่มากแล้วตื่นเช้ามารู้สึกว่าน้องถีบสูงกว่าปกติ แบบนี้น้องกลับหัวรึยังค่ะ แล้วที่เจ็บท้องเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบปวดประจำเดือน ท้องแข็งทั่วท้อง ต้องไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หรือน้องแค่โก่งตัวค่ะ ท้องจะแข็งเป็นบางที่ ไม่แข็งทั้งท้อง อันนี้ปกติค่ะ

4y ago

ช่วงนี้น้องจะโก่งตัวบ่อยค่ะ บ้านนี้ตอนแรกก็แยกไม่ออกเหมือนกันว่าท้องแข็งหรือลูกโก่งตัว😅