ลูกดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์29สัปดาห์3วัน รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติกินข้าวเสดจะดิ้นเก่ง แต่สองวันแล้วดิ้นน้อยมาก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แม่กังวลมากๆกว่าจะถึงวันหมอนัด เราสามารถไปคลินิคอื่นไปซาวด์ดูก่อนได้มั้ยคะ🥹 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกินที่หมอกำหนดก็ไม่เป็นไรค่ะน้องอาจจะนอนแต่ถ้าไม่ถึงกำหนดแนะนำไปหาหมอค่ะ