ทารกในครรภ์หัวใจเต้นผิดจังหวะ

ตั้งครรภ์28w พบว่าทารกหัวใจเต้นผิดจังหวะ พอจะมีวิธีแก้ไขบ้างไหมคะ และอาการนี้จะหายไหมคะใครเคยบ้างคะ? กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยนะคะ จะได้ไม่กังวลมากค่ะ