ตั้งครรภ์27W. มีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำเป็นไข้เกิดจากอะไรได้บ้างคะ

ตั้งครรภ์27W. มีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ ทานอะไรเข้าไปก็ถ่ายออกมาหมดเลย (ทานเข้าไปยังไงก็ออกมาเป็นแบบนั่นเหมือนกระเพาะไม่ย่อย) เป็นไข้ ปวดหัว ปวดท้อง เกิดจากอะไรได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าก่อนหน้านี้แม่กินอะไรเข้าไปค่ะ อาหารเป็นพิษรึป่าว แม่ไปหาหมอรึยังคะ