ตั้งครรภ์26weekแล้ว มีอาการบวมที่เท้า แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เรารู้สึกเป็นกังวัลมาก

ตั้งครรภ์26weekแล้ว มีอาการบวมที่เท้า แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เรารู้สึกเป็นกังวัลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองกดตรงที่บวมดูนะคะถ้ากดแล้วเป็นหลุมไม่คืนเหมือนเดิมก็แสดงว่าครรภ์เป็นพิษค่ะ