25wเป็นผื่นลมพิษ

ตั้งครรภ์25วีคค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นผื่นลมพิษบ้างคะ เป็นเยอะแค่ไหน รักษากันยังไง แล้วเมื่อไหร่จะหายคะ ทรมานมากค่ะขึ้นเต็มตัวเลย

1 ตอบกลับ

ผื่นแพ้ตั้งครรภ์ค่ะ เพื่อนเคยเป็น เกิดจากฮอร์โมนคนท้อง พอคลอดก็จะหายเอง แต่ถ้าคันมากๆไปหาหมอได้ค่ะ จะมียากินยาทาให้ค่ะ อย่าลืมแจ้งหมอด้วยว่าท้องอยุ่

4y ago

ขอบคุณมากค่า