สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์25W3วัน ฉี่บ่อยมาก กลางคืนฉี่แบบไม่ได้นอนเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเดียวกันบ้างไหมคะ หรือต้องทำยังไงคะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

เป็นคร่า 25 วีคเท่ากัน ทุกครึ่งชั่วโมงเลยก็ว่าได้ ต้องลุกไปฉี่ เคยลองอั้นไว้ โอโห้ ปวดท้องท้องน้อยมาก เข็ดเลย ไม่ได้หลับเต็มอิ่มสักคืน บางทีนอนเพลิน ตะแคงทับกะเพาะปัสสาวะตื่นมาคือเจ็บแปลบมาก มนุษย์แม่ต้องอดทนค่ะ😅

บ้านนี้ฉี่บ่อยจนซื้อแพมเดิมใส่ตอนนอนเลยค่ะ 😂 เพราะลุกมาฉี่แล้วนอนต่อไม่หลับ ฉี่ใส่แพมเพิสไปเลยค่ะ สบายดีไม่ต้องลุก เวลานั่งรถเดินทางไกลๆก็แอบใส่แพมเพิสด้วยค่ะ กลัวบางที่หาปั๊มยาก+ไม่สะอาด 😄

ปกติค่ะ อายุครรภ์เท่ากับแม่บ้านนี้เลย แต่ยังไงถึงจะเจ็บนิดหน่อยก็ให้ลุกไปฉี่นะค่ะ อย่ากลั้นเด็ดขาด ฉี่นิดฉี่หน่อยก็ให้ลุกไปฉี่นะค่ะ

บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะฉี่บ่อยมาก2/3นาทีลุกฉี่เป้นเรื่องปกติค่ะที่ตัวลุกเริ่มโตไปกดทับน้ำค่ำทำให้ท่อปัสวะบีบตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งลูกดิ้นแม่ฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ บางทีตื่นมากลางดึกตายังไม่ลืมก็ต้องลุกไปฉี่🥹🥹

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ลุกไปฉี่แทบจะไม่ได้นอนเลยบางวันก็จนหงุดหงิดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ละคืนสู้ชีวิตมากก ทั้งจัดท่านอนพอได้ท่าก็ปวดฉี่

บ้านนี้เยี่ยวบ่อยถึงแค่เที่ยงคืนคะ พอหลับก็หลับสนิทเลยยันเช้า5555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทั้งท้องแรกตอนนี้ทองสองก็เป็น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ