สอบถามคุณแม่นะคะ

ตั้งครรภ์25+3W ตื่นเช้ามารู้สึกน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ 🥺 เพราะปกติน้องจะดิ้นเก่งทุกเช้า

1 ตอบกลับ

ลองกินน้ำหวานดูค่ะ ถ้ายังไม่ดิ้น ไปหาหมอก็ได้ค่ะ เพื่อความสะบายใจ คุณแม่ลองซื้อเครื่องฟังหัวใจมาฟังก็ได้นะคะ เราเคยแบบนี้ตอนเช้า เที่ยง กินข้าวแล้วก็ไม่ดิ้น เรารีบเอาเครื่องฟังหัวใจมาฟัง ถึงได้ยินเสียงว่าลูกดิ้น คลุกคลักอยู่ข้างในค่ะ เพียงแต่ว่าเราไม่รู้สึก ค่อยสบายใจ ไม่ต้องไปหาหมอ