น้ำคร่ำน้อย

ตั้งครรภ์23สัปดาห์มาอัลตร้าซาวหมอบอกน้ำคร่ำน้อยมาก และส่งตรวจไปตรวจกับผู้เชี่ยวชาญรพ.อื่น แต่ขนาดของลูกก็ไม่น้อยจนเกินไปหัวใจเต้นดีลูกก็ดิ้นดี กังวลมากเลยค่ะใครเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะช่วยแม่เอง ไม่ต้องกังวลนะคะ