น้ำคร่ำน้อย

ตั้งครรภ์ 36+2 หมอนัดตรวจครรภ์พบว่าน้ำคร่ำน้อยแต่ไม่อันตราย ท้องแรกแอบกังวลคะแม่ๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ระวังแค่ว่าน้องอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ และอาจจะสำลักขี้เทาค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอบอกต้องผ่าคลอดคะแม่ถ้าคลอดธรรมชาติจะมีผลกับเด็ก