ตั้งครรภ์22+4ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์22+4 ท้องแข็งบ่อยมาก วันนี้ก้ท้องแข็ง เหมือนมันแข็งแล้วคลายตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ก้ยังเป็นอยุ่ปวดท้องทรมานเลย มีใครอายุครรภ์เท่านี้แล้วเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเดิมเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย เป็นๆหายๆ

1y ago

อันนี้มันปวดท้องแข็งแล้วก็ปั้น ค่ะ ทุก5-10นาที เป็นตั้งแต่เช้าจนตอนนี้เที่ยงยังไม่หายเลย ปวดท้องมากๆเลย