ปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์22+3สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยตลอดเวลาเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง มันจะปวดทุกครั้งเวลานั่งมอไซนานๆปกตพักผ่อนจะหายแต่รอบนี้ปวดสองวันติดไม่หาย

5 ตอบกลับ

ถ้าปวดแล้วหายได้เอง ปวดไม่นาน ไม่ปวดถี่หรือบ่อยจนเกินไปก็ปกติค่าา แต่ถ้าปวดมากกกทานยาแล้วไม่หาย ปวดนาน ปวดบ่อย ควรไปพบคุณหมอนะคะคุณแม่

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ปกติก็ไม่ควรอยู่ท่าเดิมนานๆ มอไซส์อาจมีการกระแทกร่วมด้วย เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงค่ะ

เคยถามพยาบาลที่ตรวจเขาบอกว่าอาจจะยกของหนัก.. เดินมาก.. นั่งรถแล้วกระแทกก็มีส่วนค่ะ

✌️✌️