ภาวะรกเกาะต่ำ

ตั้งครรภ์21สัปดาห์ คุณหมอซาวแล้วพบว่ามีรกเกาะต่ำ อยากสอบถามแม่ๆว่าใครเคยมีภาวะแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วน้องคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เคยค่ะตอนท้องแรก แต่ของเราก็รอผ่าที่ตอน39วีคพอดีนะคะไม่เจ็บคลอดก่อนแต่เน้นเดินน้อยลง เดินช้าลงค่ะแม่สังเกตุอาการตัวเองด้านเรื่องๆร่วมด้วยนะคะ