มีแม่ๆตั้งครรภ์คนไหนน้ำหนักลงบ้างคะ

ตั้งครรภ์21w น้ำหนักลดทุกเดือนเลยค่ะ เดือนละ1กิโล? น้ำหนักลูกที่ซาวด์ครั้งแรกตรงตามเกณฑ์ แต่รอซาวด์โดยละเอียดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ ไม่ได้ควบคุมอาหารมากเท่าไหร่นะคะ ?

1 ตอบกลับ

นน.เราขึ้นค่ะจนหมอดุมานิดๆแล้ว ถ้านน.ลูกปกติแม่ก้ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้หมอเคร่งมากจนเครียไปหมดแล้ว