ขอสอบถามคุแม่ฯ

ตั้งครรภ์19w.6d ท้องชอบร้องปั่นป่วนบ่อยมากคะ ร้องเหมือนคนหิวตลอดเวลา เปนอะไรมากไหมคะส่งผลต่อลุกในท้องรึป่าว ###ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็คิดว่าไม่ใช่เราหิวค่ะ แต่พอกินก็คือกินไม่หยุดเลยค่ะ