คุณแม่ท่านไหนเป็นกันบ้างคะ

ตั้งครรภ์18สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ เล็กจนเหมือนคนไม่ได้ท้อง ก่อนท้องน้ำหนัก 49 กก. ล่าสุดไปหาหมอตอน 16 สัปดาห์ น้ำหนัก 45.8 กก. แต่ลูกในท้องดิ้นแล้วนะคะ *ท้องลูกคนที่2แล้วค่ะ คนแรกท้องใหญ่กว่านี้มาก ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะ กังวนมากเลยค่ะ😞😥

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์มายังคะ ? ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ