มีตกขาวสีน้ำตาลดำ

ตั้งครรภ์18 สัปดาห์ แต่มีมูกคล้ายตกขาว แต่น้ำตาลคล้ำ ออกมา2 วันแล้ว แต่ไม่ได้ปวดท้องอะไร กังวลมาก ยังปกติไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

รีบไปพบหมอนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามคะ ของเรามีเลือดออกสีน้ำตาลและตกขาวมีสีน้ำตาล เราโดนฉีดยากันแท้งไป 1 เข็มคะ รีบไปพบหมอนะคะ

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะ หาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ

รีบหาหมอเลยค่ะ เราเป็นครั้งเดียวยังไปหาเลยค่ะ อันนี้เป็น 2 วัน อันตรายนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ ตกขาวคนท้องปกติจะไม่เป็นตกขาวสีเหลือง,เขียว และสีอื่นค่ะ

เราเคยเป็นค่ะแต่พอดีพี่สาวเค้าให้ใช้ยาสอดมันก็หายถึงนอนได้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

ต้องไปหาหมอเท่านั้นค่ะ

รีบหาหมอค่ะแม่ อันตราย

แนะนำหาหมอค่ะ