18 week น้องยังไม่ดิ้นค้ะ

ตั้งครรภ์18 week ค่ะ คนชอบทักว่าน้องดิ้นยัง แต่เรายังไม่รู้สึกค่ะเป็นไรไหมค่ะ รบกวนแม่ๆ ที่มีประสบการแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเราดิ้นตอน20วีคค่ะ แต่จะรู้สึกเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุนค้า✌🏻😌