อัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกตอน17 สัปดาห์

ตั้งครรภ์17 สัปดาห์ วันนี้คุณหมอได้อัลตร้าซาวด์ให้ดูใบหน้า แขนขาลำตัวน้อง แล้วหมอก็บอกลูกเราน่าจะเป็นผู้หญิง แต่คนแรกได้ลูกสาวแล้วสองคน คนนี้จะมีโอกาสเปลี่ยนเป็นลูกชายได้ไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหน ซาวด์แล้วมีไม่ตรงบ้างไหมค่ะ

อัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกตอน17 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสค่ะ แต่น้อย

4y ago

ลุ้นๆ ซาวด์เดือนหน้าค่ะ😄