สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์17+6 กินข้าววันละมื้อ2มื้อ จะส่งผลอะไรต่อเด็กไหมคะ เวลากินเสร็จท้องออก อีกสักพักท้องก็ไม่ออก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรทานให้ครบ 3 มื้อค่ะ คนท้องไม่ควรอดอาหาร เด็กจะได้รับสารอาหาร จากสิ่งที่แม่ทานเท่านั้น

2mo ago

ปกติค่ะ

แนะนำทานให้ครบ3มื่อค่ะ เช้า กลางวัน เย็น

2mo ago

จ้า