ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์13วีค *พุงออกกันยังค่ะ *น้ำหนักขึ้นกันกี่โล *รู้สึกน้องตอดบ้างมั้ย บ้านนี้ท้องแรก ท้องยังแบนราบเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ น้ำหนักก็เท่าเดิม ทั้งที่ไม่ได้แพ้ท้อง น้องยังไม่ตอด ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ ปกติ เหมือนคนไม่ได้ท้อง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 13w เอง แม่กังวลเกินไปแล้วค่ะ