แพ้ท้อง อาเจียน

ตั้งครรภ์12วีค มีอาการแพ้ท้องหนัก อาเจียนรอบเย็น5-6รอบ แบบนี้ควรจะทำยังไงดีคะ ลองทุกวิธีแล้วไม่ดีขึ้นเลย

14 ตอบกลับ

เดียวก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เกือบ4เดือนถึงจะหาย

ถ้าแพเมาก แม่แจ้งหมอนะคะ หมอจะจัดยาให้ทาน

แม่ลองให้หมอจัดยาแก้แพ้ท้องมาทานค่ะ

ให้จิบน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้ดีคะ