แม่หน้าซีด มือเหลืองมาก

ตั้งครรภ์11w4d เเม่บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ แต่ก่อนหน้านี้เจาะเลือดผลออกมาปกติค่ะ ยาบำรุงก้อกินปกติ แต่ไปไหนมาไหนมีคนทักว่าซีดมาก แล้วจะมีอะไรบำรุงเพิ่มไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำรีบหาหมอตรวจค่ะ ถ้าผิดปกติจะได้รักษาทัน

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ