ไม่แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์10วีคไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ เคยอาเจียนแค่ครั้งเดียว ตอนนี้แค่เบื้ออาหารบ้าง ปวดเมื่อยตัว นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย คัดเต้านมแค่นั้น แต่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา36สัปดาห์แล้ว ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ มันเป็นแค่บางคนค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ