วิตกกังวล

ตั้งครรภ์10 สัปดาห์ วิตกกังวลมากกลัวลูกเกิดมาผิดปกติ กลัวลูกหน้าตาเหมือนคุณสุเทพ สีใส คิดวิตกตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ คิดมากจริงๆเลยคะ

18 ตอบกลับ

พยายามดูรูปคนอื่นเยอะ ๆ แทนค่ะ หน้าจะได้เหมือนคนอื่นแทน

5y ago

ขอบคุณนะคะ

การตรวจโครโมโชม ก็จะซื้อความสบายใจได้ค่ะ

แม่คิดมากก็ส่งผลต่อลูกล้วนๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ไม่รุ้ทำไมชอบคิด

อย่าคิดมากค่ะ สู้ๆ

อย่าคิดมากสิค่ะ

แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ ทานโฟเลท ทานยาบำรุงตลอด จะได้เสริมสร้างอวัยวะร่างกายของลูกคะ

ทำไมคิดแบบนั้นละคะ คนท้องไม่ควรเครียดนะคะ