ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดเกือบตลอดเวลา ไปฉี่ก็ฉี่ได้นิดเดียว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งครรภ์

86 ตอบกลับ

ปกติคะ

ปกติ

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ไปตรวจค่าน้ำตาลดลือดในบ้างบ้างก้ดีนะค่ะเคยคิดแบบนี้ว่าฉี่บ่อยเพราะท้องแต่จริงๆก้เป็นอีกนึงอาการของเบาหวานในคนท้องนะค่ะ

ปกติค่ะ