ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดเกือบตลอดเวลา ไปฉี่ก็ฉี่ได้นิดเดียว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งครรภ์

86 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยมากๆเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะทั้งคืนเลย

ปกติจ้า ช่วงแรกๆเป็นเหมือนกัน

บ้านนี่ก้ฉี่บ่อย แต่ฉี่เยอะนะ

เป็นบ่อยคะ ทานน้ำเยอะๆช่วยได้

ยิ่งท้องใหย่จะฉี่บ่อยขึ้นนะ

ปกติจ้า แม่อย่าอั้นฉี่นะคะ

ปกติค่ะ นู๋ก้อเปนค่ะ

ปกติคะแม่ แต่อย่าอั้นฉี่

ปกติค่ะ นี่เป็นตั้งแต่10week